หนัง The Losers ไปดูกันนะ..

posted on 29 May 2010 12:13 by allaboutwomen

      เมื่อวาน น้อยหน่า ไปดูหนังมา เรื่อง   The Losers   สนุกดีค่ะ เพื่อนๆ คนไหน ที่มีโปรแกรมจะไปดูหนังหล่ะก็ แนะนำเลย รับรองว่าเดินออกมาแล้ว ไม่บ่นเสียดายเงิน แน่นอน...

the losers

จัดจำหน่ายโดย MMM Digital

กำหนดฉายหนัง 20 พฤษถาคม 2553

เรื่องย่อหนัง The Losers

ภาพยนตร์แอ็คชั่นเต็มรูปแบบกับการหักหลังและแก้แค้น “The Losers” ซึ่งมีศูนย์กลางเป็นเรื่องราวของเหล่าสมาชิกในกองกำลังพิเศษ ที่ถูกส่งไปยังป่าแถบโบลิเวียในภารกิจค้นหาและทำลายล้าง แต่ทีมที่ประกอบด้วย เคลย์ เจนเซน, โร้ค, พูช และ คูการ์ กลับค้นพบว่าตนเองตกเป็นเป้าหมายของแผนซ้อนแผน และได้รับการกระตุ้นจากศัตรูทรงพลังที่รู้จักเพียงในนาม แมกซ์

ด้วย การใช้ประโยชน์จากความจริงว่าพวกเขาถูกแทงบัญชีเป็นคนตาย ทั้งกลุ่มจึงปลอมตัวอย่างแนบเนียนเพื่อวางแผนอันตรายที่จะลบล้างความเสื่อม เสียให้กับตัวเอง และทำแต้มให้เท่าเทียมกับแมกซ์ ด้วยความร่วมมือจากไอชาผู้ลึกลับ สายลับสาวสวยที่มีเป้าหมาย ซึ่งมีความสามารถที่จะหาแต้มของเธอด้วยตัวเอง เมื่อทำงานร่วมกัน พวกเขาไม่เพียงแต่ขัดแย้งระหว่างกันและกัน

แต่ยังต้องนำหน้าไปอีก หนึ่งก้าวจากแมกซ์—มนุษย์จอมโหดซึ่งป่วนทั้งโลกด้วยการใช้สงครามไฮเทคเพื่อ ผลประโยชน์ของตัวเอง ถ้าพวกเขาสามารถโค่นแมกซ์ลงได้และปกป้องโลกไว้ในเวลาเดียวกัน มันจะเป็นการชนะอย่างขาวสะอาดของทีมที่รู้จักกันในชื่อ The Losers

รายชื่อนักแสดงนำ
Chris Evans
Zoe Saldana
Jeffrey Dean Morgan
Idris Elba
Columbus Short
Jason Patric
Holt McCallany

ผู้กำกับ
Sylvain White

 

ขอบคุณข้อมูล : sanook.com

Comment

Comment:

Tweet

เมื่อวานก็ไปดูมาเหมือนกันครับ
สนุก คุ้มกับเงินจริงๆHot! Hot! Hot!